Flower Child bình yên với những tác phẩm của ShinYeon Moon – ShinYeon Moon là hoạ sĩ minh hoạ người Mỹ gốc Hàn đang sinh sống tại New York. Chính trong thời kỳ đỉnh điểm của đại dịch Covid-19, nữ hoạ sĩ đã tìm được sự kết nối với thiên nhiên sau khi chuyển về sống ở ngoại ô thành phố.

Flower Child bình yên với những tác phẩm của ShinYeon Moon

Flower Child cũng được ra đời từ đó. Đây là một loạt các tác phẩm nghệ thuật tôn vinh những khoảng khắc đẹp đẽ thoáng qua khi ShinYeon cho phép bản thân được tự do và hoà mình vào thiên nhiên.

Flower Child bình yên với những tác phẩm của ShinYeon Moon

“Tôi cảm thấy may mắn vì có thể tin tưởng nghệ thuật như một khoảng thời gian nghỉ ngơi và một công cụ để giải tỏa nỗi thất vọng của tôi với mọi thứ đang diễn ra ở đỉnh điểm của đại dịch. Tôi nghĩ bộ truyện ‘Flower Child’ này được sinh ra từ sự khao khát tạo ra một không gian an toàn. Tôi chỉ muốn ghi lại cảm giác đó khi bạn thực sự cảm thấy an yên và hài lòng với thế giới xung quanh hay biết ơn khi được tồn tại.” – ShinYeon chia sẻ.

Nếu bạn đang cảm thấy mệt mỏi, hãy dừng lại một phút để chìm đắm vào thế giới thiên nhiên dễ chịu của ShinYeon Moon qua loạt ảnh dưới đây nhé!